Bài viết 8
Lượt xem 11199


 • #1


  BẢO VỆ TỐT NHẤT – HIỆU SUẤT CAO NHẤT – DỄ SỬ DỤNG NHẤT

  Bitdefender Total Security 2016 là chương trình chống Virus thiết yếu dành cho máy tính cá nhân. Phần mềm này được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhằm ngăn chặn các mối đe doạ từ không gian mạng làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Phần mềm tự động đưa ra các quyết định an ninh tốt nhất cho máy tính của bạn. Bảo vệ dữ liệu, bảo mật trong thanh toán trực tuyến và bảo mật thông tin cá nhân của bạn tuyệt đối. Tường lửa 2 chiều sẽ ngăn chặn truy cập trái phép thông tin cá nhân, và bảo vệ trẻ em trực tuyến một cách thầm lặng. Phần mềm đã nhận được các giai thưởng danh giá:

  • Giải thưởng chính thức của năm: Hiệu suất cao nhất chống lại các mối đe doạ mạng.
  • Giải thưởng Vàng cho tốc độ quét cao nhất. Tác động gần như bằng 0 đến hiệu năng máy tính.
  • Tưởng lửa 2 chiều ngăn chặn truy cập dữ liệu trái phép.
  • Bảo vệ, giám sát và kiểm soát các hoạt động của con cái. Bảo mật với chỉ một lần nhấp chuột. Tự động bảo vệ mà không cần đến tác động người dùng.


  BẢO MẬT THEO CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

  "Bitdefender luôn đứng vị trí số 1 nhờ vào khả năng phát triển nhanh hơn so với các phần mềm độc hại. Chúng tôi sử dụng công nghệ thuật toán Trí Tuệ Nhân Tạo, công nghệ này giúp Bitdefender nhận biết các mối đe doạ an ninh máy tính mới xuất hiện chỉ trong vài giây, chuẩn đoán các nguy cơ đe doạ và xử lý trước khi các nguy cơ kịp làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn."


  BitDefender Total Security tích hợp những tính năng hiện đại trong việc ngăn chặn tất cả các đe dọa và tấn công hệ thống từ Virus và các phần tử độc hại như Spyware, Malware, Trojan, Rootkit và nhiều phần tử độc hại khác. Tiện ích này còn có khả năng lọc bỏ những liên kết có hại trên những trang mạng xã hội có sử dụng tài khoản của bạn nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng tránh được những hành động ăn cắp từ gián điệp.  BitDefender Total Security hoạt động giống như một tường lửa có khả năng chống lại được các loại Virus xâm nhập qua các liên lạc Email và File đính kèm, các ứng dụng tải về từ Internet, ngăn chặn các hành động ăn cắp tài khoản cá nhân từ Hacker, bảo vệ tập tin, thư mục, ổ đĩa USB và các thiết bị kết nối với máy tính. Ngoài ra nó còn ngăn chặn các loại thư rác, các phần mềm lừa đảo....

  BitDefender Total Security còn cho phép người dùng mã hóa các dữ liệu trên máy tính để bảo mật an toàn, ngăn chặn các hành vi truy cập trái phép. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng có sẵn các công cụ nhằm tối ưu hóa các chức năng và thiết lập, nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính.
  Các tính năng chính của phần mềm:

  - Chương trình bảo mật toàn diện cho hệ thống.

  BitDefender Total Security tích hợp đa tính năng trong một công cụ nhỏ gọn nhằm bảo vệ hệ thống tránh được virus và các phần tử độc hại, bảo mật dữ liệu, bảo vệ thông tin cá nhân khi trực tuyến, mã hóa các tập tin, thư mục và tối ưu hóa hoạt động của máy tính.

  - Chế độ quét mạnh mẽ và nhanh chóng

  BitDefender Total Security có khả năng quét nhanh chóng toàn bộ hệ thống bao gồm các ổ đĩa, phân vùng, thư mục... phát hiện triệt để nhiều loại virus và phần tử đặc biệt nguy hiểm để cảnh báo kịp thời cho người dùng, loại bỏ chúng ra khỏi máy tính.

  - Công nghệ quét hiện đại.

  Tiện ích này sử dụng chế độ quét đặc biệt Rescue Mode cho phép người dùng phát hiện và tiêu diệt những phần tử có mức độ nguy hiểm cao hoặc những mối đe dọa tiềm ẩn ngầm hoạt động trong hệ thống chỉ sau một lần khởi động lại máy tính.


  - Bảo vệ các thông tin cá nhân cho người dùng.

  Tính năng Anti-Phishing được cải thiện và nâng cao đảm bảo cho người dùng tránh được những trang web lừa đảo với mục đích ăn cắp các thông tin cá nhân quan trọng. Mặt khác, tiện ích này còn giúp bạn quét các liên kết có hại và theo dõi các thiết lập bảo mật có trên máy tính của bạn.

  - Sao lưu và đồng bộ dữ liệu trực tuyến.

  BitDefender Total Security có khả năng theo dõi, kiểm soát và sao lưu các tập tin trực tiếp lên máy chủ, đồng thời đồng bộ hóa chúng trên nhiều máy tính khác nhau nếu phát hiện có thay đổi. Chức năng này giúp người dùng đề phòng được những trường hợp mất mát dữ liệu không đáng có.

  - Hỗ trợ giám sát hoạt động máy tính


  Người dùng được quyền hạn chế truy cập vào nhiều trang web được chỉ định từ con cái, nhân viên của họ nhằm quản lý hoạt động lướt web một cách an toàn nhất. Tính năng Parental Control cho phép bạn quy định thời gian cũng như hạn chế lưu lượng truy cập mạng từ người dùng khác, lọc bỏ những trang web có nội dung khiêu dâm, bạo lực...

  Hướng dẫn cài đặt : Hãy trả lời chủ đề để thấy liên kết này

  Bộ cài đặt:


  Bitdefender Total Security 2016  Hãy trả lời chủ đề để thấy liên kết này


  Hãy trả lời chủ đề để thấy liên kết này

  Mình sẽ share key 3 tháng đối với thành viên có từ 15 bài post tại forum trở lên và key 6 tháng đối với mem có từ 30 post trở lên, mỗi key active dc 5 thiết bị! Nhớ Bấm Thank trước khi bình luận lấy key nhóe!Dragon49

  Danh sách Mem đã nhận key: @Knight (key 6 tháng)
 • #2 MOD

  Pin+ stick on homepage!


 • #3 SubTeam

  Nhớ hồi xưa có xài Bitdefender 1 lần ròi, rất ưng lun, mấy cái phần mềm kia quét virus có lúc ra cả trăm, có lúc chả có con nào, mà cài thằng này zô nó quét 1 phát hết lun, ko còn tình trạng máy đơ, máy treo, báo virus nữa. Hồi đó ưng lắm. Nhưng Bitdefender có 1 nhược điểm là cài vô nặng máy, hao ram lắm, nên đành gỡ ra cài AVG dùng cho đến tận bi giờ.

  Ko bít phiên bản này có nặng máy hay ko chớ về chất lượng của Bitdefender thì mình cực hài lòng, yên tâm lun ấy 😘

  - - - Chữ ký - - -
  Everyone has a battle to fight that we know nothing about. Be kind. Always.

 • #4

  @ariel143: Ko còn nặng như xưa nữa đâu, nó sử dụng công nghệ mới rồi, còn đưa ra cả tiên đoán và ngăn chặn các loại virus và marware đọc hại ngay cả khi nó chưa ra đời kia,(nghe có hơi bút quá đà..kkk)


  Comments (3)
  Đc xài thử có 3 tháng à hả? Nghe "ko còn nặng như xưa nữa" thấy ham ham! Mà hồi lâu mình cài bản free ko à :)))
  3thang hoac 6 thang ss thích cái nào pm!
  Có số lượng ko? Nếu hạn chế số lượng thì để dành cho mem :)


 • #5

  Cái này hồi trước xài rồi, cũng ok ko nặng lắm, có điều hơi ngốn ram, bác nào ram 4gb bật nhiều tab chrome thì ngại


 • #6

  Ngày xưa dùng phần mềm Bitdefender này nặng máy lắm mà thấy nhiều khi diệt không được virus, bây giờ không biết cải thiện đến thế nào. Giờ thấy nhiều người dùng Kas hơn. 😃


 • #7

  @haha123 Key lấy ở đâu bạn ơi😀


  Comments (1)
  chờ haha nó online thì lấy thôi, bạn nhớ comment key 3 tháng hay key 6 tháng cho bạn ý biết mà get!
  + 2


 • #8

  😊@Knight Dùng 6 tháng cho bõ công chứ


  Comments (1)
  Đã send nhé!Bài viết 8
Lượt xem 11199